Chính sách bán hàng và quy định chung


1. GIỚI THIỆU CHUNG

Tên chủ sở hữu website: CÔNG TY CỔ PHẦN WICITY VIỆT NAM
Người đại diện theo pháp luật: VŨ TUẤN DŨNG
Địa chỉ: Nhà C68, ngõ 109, đường Trường Chinh, phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam.
Điện thoại: 0981115545
Email: info@wicity.vn
Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0106762544
Ngày cấp: 27/01/2015
Nơi cấp: Do Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội cấp


2. DỊCH VỤ CỦA WICITY VIỆT NAM

WICITY VIETNAM cung cấp hình dịch vụ Wifi Marketing dành cho các khách hàng là cá nhân, hộ kinh doanh, doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng tiềm năng.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng tham khảo các gói dịch vụ và liên hệ với WICITY VIETNAM để được hỗ trợ giải đáp.


3. CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

WICITY VIỆT NAM cam kết cung cấp dịch vụ và sản phẩm đảm bảo chất lượng và được thực hiện bởi những nhân viên tư vấn, kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu và am hiểu trong lĩnh vực chuyên môn.

Chúng tôi tuyệt đối không sử dụng những sản phẩm thiết bị kém chất lượng lắp đặt cho khách hàng.

Chúng tôi cam kết tư vấn loại hình dịch vụ và sản phẩm phù hợp nhu cầu và đúng mục đích sử dụng của khách hàng.

Báo giá trên web đã bao gồm phí khởi tạo ban đầu và chưa bao gồm thuế GTGT. Khi sử dụng dịch vụ khách hàng sẽ liên hệ trực tiếp để yêu cầu Wicity xuất hóa đơn doanh nghiệp (nếu có).

Báo giá chỉ bao gồm dịch vụ và sản phẩm công ty cung cấp tại nội thành Hà Nội. Mọi phát sinh chi phí ngoài dịch vụ hoặc phát sinh không phải do chủ quan của Wicity đều thuộc sự chi trả của khách hàng. Với những phát sinh bất khả kháng không do đôi bên ví dụ thời tiết xấu khiến dịch vụ lắp đặt hoặc vận chuyển chậm lại thì không bên nào phải chịu trách nhiệm cũng như bồi thường chi phí.

Chúng tôi sẽ liên hệ khách hàng để có sự thỏa thuận của đôi bên khi có phát sinh ngoài ý muốn như có sự cố hoặc đến lắp đặt chậm hơn dự kiến.


4. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Các dịch vụ và sản phẩm Wicity cung cấp được bảo hành trong vòng 1 năm từ khi lắp đặt. Thời gian có thể thay đổi tùy vào loại hình sản phẩm dịch vụ và thời hạn hợp đồng thỏa thuận giữa khách hàng và Wicity.


5. CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ GIAO HÀNG

Chúng tôi vận chuyển đường bộ, giao sản phẩm và lắp đặt tận nơi theo khách hàng yêu cầu. Địa điểm và thời gian sẽ theo thỏa thuận đôi bên.


6. CHÍNH SÁCH VÀ QUY TRÌNH XỬ LÝ KHIẾU NẠI

WICITY VIỆT NAM tiếp nhận mọi thắc mắc khiếu nại liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

Khách hàng cần giải đáp thắc mắc cũng như khiếu nại vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Công ty Cổ phần WICITY Việt Nam
Gọi trực tiếp đến Hotline: 0981115545
Gửi mail tới địa chỉ: info@wicity.vn
Gửi thư khiếu nại đến địa chỉ: Nhà C68, ngõ 109, đường Trường Chinh, phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Chúng tôi sẽ giải đáp ngay lập tức nếu có thể, đối với các thắc mắc khiếu nại phức tạp hơn, chúng tôi sẽ chuyển sang bộ phận chuyên môn và hồi đáp sớm nhất có thể tùy theo mức độ.


7. QUY ĐỊNH VỚI KHÁCH HÀNG TRUY CẬP WEBSITE

Khi các cá nhân, hộ kinh doanh, doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu đăng ký sử dụng dịch vụ xin vui lòng gọi điện thoại hoặc liên hệ qua email:

Các số điện thoại tưvấn: 0981115545
Email: info@wicity.vn

Khách hàng tiến hành đăng ký trực tiếp trên web, cung cấp các thông tin liên hệ và ghi chú yêu cầu cụ thể theo form đặt trên web để nhân viên của Wicity liên hệ tư vấn. WICITY VIETNAM sẽ tư vấn cho bạn những vấn đề liên quan đến dịch vụ và giúp bạn chọn gói dịch vụ phù hợp theo yêu cầu.

Bạn có thể tham khảo mức giá theo bảng giá đăng trên website của chúng tôi.

Sau khi có phương án phù hợp, khách hàng sẽ thỏa thuận với WICITY VIETNAM để có lựa chọn loại hình dịch vụ và chiến lược quảng bá phù hợp.

WICITY VIETNAM sẽ gửi thông tin dịch vụ và sản phẩm cũng như tiến trình thực hiện đầy đủ cho quý khách hàng.