Tin tức từ

Trang chủ / Tin tức

Wifi Marketing hàng đầu Việt Nam
Wifi Marketing hàng đầu Việt Nam
Tình yêu hoàn mỹ không thể tách rời: Social Wifi Marketing và Smartphone
2017-10-09 15:52:42
Hiện nay, hầu như mọi hoạt động của chúng ta trong cuộc sống lẫn công việc đều có mặt của smartphone. Từ những việc như đọc sách báo, xem phim hoặc khi chúng ta di chuyển, chờ đợi, đi vệ sinh đi chăng nữa thì chiếc smartphone cũng luôn bên cạnh chúng ta như vật bất ly thân.
 
Đọc thêm
Giải pháp wifi marketing cho sự kiện
2017-10-08 15:23:03
Có thể nói rằng việc truy cập internet là một phần không thể thiếu trong cuộc sống đối với những người dùng smartphone, laptop... Hầu như mọi người đều trực tuyến với các thiết bị di động để giao tiếp với người khác, chia sẻ nội dung hay tìm kiếm thông tin.
 
Đọc thêm
Wifi Marketing - Một sức mạnh vượt trội hơn cả Email Marketing
2017-10-06 13:40:23
Từ thuở ban đầu, email được dùng như một phương tiện để trao đổi thông tin thông qua mạng Internet. Một thời gian sau, email trổi dậy và phát triển một cách nhanh chóng. Do đó, các nhà tiếp thị đã nhận ra đây là một kênh Marketing Online tiềm năng và đã tận dụng email marketing là cầu nối giữa các doanh nghiệp và khách hàng.
Đọc thêm
Wifi Marketing –  Xu hướng quảng cáo tiếp thị trực tuyến qua Smartphone ?
2017-10-02 16:52:47
Một cuộc thống kê gần đây cho thấy có hơn đã có hơn 55% dân số sử dụng điện thoại thông minh và nối mạng Internet. Với tỷ lệ này, Việt Nam đang đứng thứ hạng cao khu vực Châu Á - Thái Bình Dương
Đọc thêm
WICITY bắt tay đối tác Mỹ đưa công nghệ Việt ra nước ngoài
2017-10-02 14:28:39
Lần đầu tiên một công ty công nghệ của Việt Nam đã đạt được thỏa thuận và ký kết về chuyển giao công nghệ với đối tác tại Mỹ.
Đọc thêm
Wifi marketing thu thập thông tin khách hàng mục tiêu bằng cách nào ?
2017-09-29 10:55:57
  Có thể nói rằng marketing wifi vẫn còn là một khái niệm khá là mới nên nhiều người chưa biết sử dụng cũng như tận dụng được hết tất cả những ưu thế của nó ra sao. Wifi marketing không những có chức năng hiển thị những quảng cáo trực tiếp tới người sử dụng khi họ truy cập vào wifi mà nó còn cho phép bạn thu thập được rất nhiều dữ liệu liên quan đến người sử dụng. 
 
Đọc thêm

Tiếp cận khách hàng thật dễ dàng

Chúng tôi đã có kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực Wifi Marketing

Wifi Marketing hàng đầu Việt Nam

+100

Nhân viên

Wifi Marketing hàng đầu Việt Nam

+700

Khách hàng

Wifi Marketing hàng đầu Việt Nam

+30

Đối tác

Hơn 700 cửa hàng đang quảng bá thương hiệu như thế nào

Để lại email và sẽ cùng bạn khám phá