Tin tức từ

Trang chủ / Tin tức

Wifi Marketing hàng đầu Việt Nam
Wifi Marketing hàng đầu Việt Nam

Giải pháp wifi marketing cho bệnh viện

2017-09-26 17:27:40


 
Wifi hoàn toàn đã trở thành nhu cầu thiết yếu đối với mọi người dân. Chúng ta thường thấy mạng wifi xuất hiện ở các quán café, công ty hoặc các trung tâm thương mại lớn. Chúng ta thường quan niệm rằng wifi thường chỉ xuất hiện ở những nơi vừa kể trên và không nghĩ những nơi khác như phòng khám. Khi nhu cầu sử dụng wifi của khách hàng ngày càng tăng cao thì những nơi khó tin như vậy sẽ xuất hiện.

Hiện nay, các phòng khám đang ngày càng chật vật với câu chuyện khách hàng đến khám bệnh ngày càng đông hơn. Số khách hàng đến trước khám bệnh và số khách hàng đến sau phải ngồi chờ rất lâu, dẫn đến các khách hàng chán nản đến bực mình.

Các khách hàng thời nay ai cũng sở hữu điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, việc các khách hàng chỉ ngồi đó chờ đợi và không được lên mạng giải trí giết thời gian rảnh thì rất là bất tiện. Để giải quyết vấn đề nan giải này. Wicity xin đưa ra giải pháp wifi marketing cho phòng khám.

 

Giải pháp wifi marketing cho phòng khám sẽ là lựa chọn tốt nhất giúp các phòng khám giải quyết nỗi bực mình của các khách hàng khi phải ngồi chờ lâu. Với mạng marketing wifi cực kỳ mạnh mẽ và đường truyền ổn định sẽ giúp các phòng khám làm hài lòng khách hàng nhiều hơn

Với mạng marketing wifi của Wicity còn giúp các phòng khám kết nối đến các khách hàng nhanh hơn. Sản phẩm wifi chuyên dụng của Wicity sẽ giúp các phòng khám bệnh tương tác được nhiều khách hàng khác và thu thập được thông tin của khách hàng. Chẳng hạn như, trong khi khách đang ngồi chờ đến lượt của mình và họ sẽ đăng nhập vào wifi phòng khám bệnh của bạn.

Chúng tôi sẽ thiết lập một đường dẫn đến trang web hoặc fanpage về phòng khám của bạn và thực hiện một hành động như chia sẽ trang web, fanpage của phòng khám hoặc điền thông tin cá nhân để có thể đăng nhập được wifi. Bên cạnh đó, mạng wifi quảng cáo của chúng tôi rất mạnh mẽ và khách hàng không gặp tình trạng mất kết nối bất ngờ hay mạng wifi đột nhiên chậm lại. Đặc biệt, wifi marketing còn có thể tự động thu thập thông tin khách hàng và báo cáo cho bạn chi tiết việc bạn tiếp cận khách hàng như thế nào.

Nếu bạn muốn một chiến dịch wifi marketing cho phòng khám với chi phí thấp, hiệu quả cao và mạng wifi mạnh mẽ, thì HÃY GỌI NGAY CHO WICITY, VÌ CHÚNG TÔI THẬT TÌNH MUỐN LẮNG NGHE BẠN.

Hotline:0981.11.55.45
Websitehttp://wicity.vn/

 

 

Tin tức từ

Tiếp cận khách hàng thật dễ dàng

Chúng tôi đã có kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực Wifi Marketing

Wifi Marketing hàng đầu Việt Nam

+100

Nhân viên

Wifi Marketing hàng đầu Việt Nam

+700

Khách hàng

Wifi Marketing hàng đầu Việt Nam

+30

Đối tác

Hơn 700 cửa hàng đang quảng bá thương hiệu như thế nào

Để lại email và sẽ cùng bạn khám phá