Tin tức từ

Trang chủ / Tin tức

Wifi Marketing hàng đầu Việt Nam
Wifi Marketing hàng đầu Việt Nam

Giải pháp wifi marketing cho sự kiện

2017-10-08 15:23:03

 
sự kiện
Có thể nói rằng việc truy cập Wi-Fi là một phần không thể thiếu trong cuộc sống đối với những người dùng điện thoại thông minh hoặc máy tính để bàn. Hầu như mọi người đều trực tuyến với các thiết bị di động để giao tiếp với người khác, chia sẻ nội dung hay tìm kiếm thông tin.
 
Tại các sự kiện cũng vậy, wifi là điều cần thiết tối thiểu nhất. Tuy nhiên, các sự kiện hiện nay chỉ sử dụng hệ thống wifi thông thường, không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của tất cả người tham dự và chưa được tích hợp để trở thành phương tiện marketing hiệu quả.

Vì sao quảng cáo với Wifi Marketing lại là lựa chọn hợp lý?
 
Tại một sự kiện, nhu cầu truy cập Wi-Fi của mọi người là vô cùng lớn, khi hầu hết smartphone và laptop đều được sử dụng rất phổ biến. Hiện nay, việc kết nối 3G hay 4G tại một sự kiện sẽ không được nhanh, không được ổn đinh và chi phí lại cao. Trong khi đó, mạng wifi sẽ là một giải pháp khác hiệu quả hơn thay thế 3G hoặc 4G.


Thấy được những nhu cầu như vậy, tại sao ban không thử quảng bá hình ảnh của mình qua giải pháp wifi marketing của Wicity ? Wicity sẽ đem lại một kênh quảng cáo thương hiệu mới và hiệu quả thông qua mạng marketing wifi. Những người truy cập wifi sẽ bị gây ấn tượng mạnh bởi thương hiệu của bạn qua các banner, hình ảnh, video clip…không những vậy mỗi người dùng wifi sẽ là một kênh quảng bá cho bạn, bạn có thể tiếp cận tới cả bạn của người dùng wifi thông qua mạng xã hội.

Cụ thể khi truy cập vào wifi quảng cáo, người dùng  đều sẽ phải thực hiện một trong những việc sau:
 
  • Xem một clip quảng cáo
  • Post một bài viết về doanh nghiệp của bạn lên Facebook Like một Fan Page
  • Nhập số điện thoại hoặc email cá nhân
  • Thực hiện một khảo sát nhỏ
 3 LÝ DO TẠI SAO CÁC SỰ KIỆN CẦN GIẢI PHÁP WIFI MARKETING
 
 
Không cần nỗ lực truyền thông cho sự kiện. 
 
Khi bạn cung cấp marketing wifi cho những người có mặt trong sư kiện, họ sẽ trở thành một đại sứ và chia sẻ tất cả thông tin sự kiện của bạn đến với mạng xã hội, những người xung quanh một cách nhanh nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tạo mini game tương tác đến người tham dự và liên kết chia sẻ lên các trang mạng xã hội.
 
Tăng lượng người tham gia sự kiện của bạn.
Bạn có đang nghĩ đến việc gia tăng số lượng người tham gia sự kiện mà không chỉ trực tiếp đến đó? Đôi lúc, do lịch trình quá bận nên nhiều người không đến dự sự kiện của bạn được. Tuy nhiên, thông qua wifi chuyên dụng, chương trình sẽ được phát trực tiếp, mọi người có thể theo dõi và tương tác từ xa. Điều đó giúp bạn không bỏ sót bất kỳ đối tượng tiềm năng nào.
 
Cơ hội xây dựng cộng đồng khách hàng lớn mạnh.
Hình ảnh về sự kiện hay nội dung tiếp thị của bạn được hiển thị trên trang chào wifi. Bạn có thể lấy thông tin cá nhân khách hàng, làm khảo sát hoặc xây dựng các chương trình khuyến mãi, quà tặng,… từ đó tạo hiệu ứng truyền thông mạnh mẽ và dễ dàng lôi kéo khách hàng quay trở lại.


Nếu bạn muốn một chiến dịch marketing wifi với chi phí thấp, hiệu quả cao và mạng wifi mạnh mẽ, thì HÃY GỌI NGAY CHO WICITY, VÌ CHÚNG TÔI THẬT TÌNH MUỐN LẮNG NGHE BẠN.

Hotline:0981.11.55.45
Website: http://wicity.vn/

 
 
 

Tin tức từ

Tiếp cận khách hàng thật dễ dàng

Chúng tôi đã có kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực Wifi Marketing

Wifi Marketing hàng đầu Việt Nam

+100

Nhân viên

Wifi Marketing hàng đầu Việt Nam

+700

Khách hàng

Wifi Marketing hàng đầu Việt Nam

+30

Đối tác

Hơn 700 cửa hàng đang quảng bá thương hiệu như thế nào

Để lại email và sẽ cùng bạn khám phá