Tin tức từ

Trang chủ / Tin tức

Wifi Marketing hàng đầu Việt Nam
Wifi Marketing hàng đầu Việt Nam

Mô hình Wifi Marketing – Xu hướng mới cho Digital Marketing

2017-08-10 15:24:53

Bằng cách cho người sử dụng wifi miễn phí nhưng thay vì bạn cung cấp mật khẩu cho khác hàng, bạn sẽ dùng một giao diện mới để yêu cầu khách hàng tương tác trước với quảng cáo. Hình thức này gọi là wifi marketing, và hoàn toàn chúng ta có thể áp dụng các mô hình wifi này tại bất cứ nơi đâu như quán café, nhà hàng, trường học, các điểm giao dịch…
Xem thêm: Wifi marketing và những lợi ích mà nó mang lại
 

Các mô hình wifi marketing hiện nay

Ở nước ta đang có 4 xu hướng chính dùng mô hình wifi marketing. Các mô hình này đều là giải pháp wifi cho khách sạn, giải pháp wifi cho thẩm mỹ viện, spa,…

Wifi marketing công cộng:

Mô hình này thường phù hợp với các nhà đầu tư là doanh nghiệp tổ chức thuộc nhà nước, phi chính phủ bởi nó sẽ được lắp đặt miễn phí tại các điểm công cộng, tập trung đông dân cư như: công viên, điểm du lịch, bệnh viện,… Với hình thức này, doanh nghiệp sẽ cho phép người dùng truy cập wifi tốc độ cao và sẽ hưởng phần lợi từ thương hiệu quảng cáo của nhà tài trợ.
 

Wifi marketing theo chuỗi:

Mô hình wifi marketing theo chuỗi này sẽ rất phù hợp với các doanh nghiệp có hệ thống chuỗi cửa hàng, điểm giao dịch, văn phòng như các điểm giao dịch ngân hàng, nhà hàng,…
Xây dựng giải pháp wifi marketing cho doanh nghiệp với mục đích mang lại những sự trải nghiệm mới, các giá trị mới cho khách hàng bằng các wifi quảng cáo qua đó quảng bá hình ảnh, mở rộng thị trường, gửi thông điệp có ý nghĩa tới khách hàng một cách tự nhiên nhất.
Chẳng hạn khi doanh nghiệp lắp đặt các thiết bị wifi chuyên dụng tại các hệ thống chuỗi cửa hàng thì trong khi chờ đợi gọi món, khách hàng sẽ được thấy các món ăn mới, các dịch vụ lợi ích dành cho khách hàng thân thiết,… Tất cả sẽ thu hút và tạo ấn tượng với khách hàng nhanh chóng.

Wifi marketing tại các điểm đơn lẻ:

Khách hàng tới quán café, các nhà hàng đơn lẻ cũng như nhân viên nhà hàng sẽ không phải mất thời gian để trả lời mật khẩu nữa. Một phương pháp hiện đại hơn, chuyên nghiệp hơn là sử dụng dịch vụ wifi marketing – một xu hướng mới mà ngay cả những doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng cần nó như một vũ khí tối ưu nguồn lợi và đem lại hiệu quả.

 
Nhưng doanh nghiệp của bạn phải tìm hiểu kĩ về wifi marketing, trước khi bắt đầu nếu muốn thu được nguồn lợi khủng từ quảng cáo.
Xem thêm Một số lưu ý khi triển khai wifi marketing.
 

Wifi Marketing cho sự kiện:

Phù hợp với những sự kiện lớn, mô hình này sẽ tạo ra một bước đột phá mới cho các nhà thương hiệu muốn quảng bá hình ảnh của mình đến khách tham gia sự kiến hoặc nhận các ý kiến phản hồi từ khách hàng.

 Trong cuộc thi âm nhạc vũ đạo Be U+ With Honda do Honda Việt Nam tổ chức, mô hình wifi marketing đã được triển khai và thành công khi thu thập được hàng trăm ngàn ý kiến phản hồi của khách hàng, trăm ngàn like và chia sẻ trên facebook.
    Nếu suốt thời gian qua doanh nghiệp của bạn vẫn đang loay hoay nghĩ cách quảng bá hình ảnh bằng mô hình marketing cũ như phát tờ rơi, dán quảng cáo, đăng tin quảng cáo thì đây – wifi marketing sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tạo ra bước đột phá mới, đến gần hơn với khách hàng.
 
Hãy đến với WICITY và bạn sẽ nhận ra sự khác biệt.
Liên hệ: 0981.11.55.45 hoặc trang web: http://wicity.vn/
 

Tin tức từ

Tiếp cận khách hàng thật dễ dàng

Chúng tôi đã có kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực Wifi Marketing

Wifi Marketing hàng đầu Việt Nam

+100

Nhân viên

Wifi Marketing hàng đầu Việt Nam

+700

Khách hàng

Wifi Marketing hàng đầu Việt Nam

+30

Đối tác

Hơn 700 cửa hàng đang quảng bá thương hiệu như thế nào

Để lại email và sẽ cùng bạn khám phá