Tin tức từ

Trang chủ / Tin tức

Wifi Marketing hàng đầu Việt Nam
Wifi Marketing hàng đầu Việt Nam

Quảng cáo trên Wifi – Sự lựa chọn Marketing mới

2017-07-21 18:37:09

Quảng cáo trên Wifi là gì? Liệu nó có mang lại hiệu quả hơn các phương thức Marketing truyền thống hay Online Marketing khác?
Mạng Internet ngày càng thân thuộc và trở nên không thể thiếu trong cuộc sống của con người hiện nay. Lợi dụng điều đó các phương thức Online Marketing ra đời đa dạng và phong phú như marketing trên Email, Facebook, Google+, Web,... Không một doanh nghiệp nào là không lựa chọn quảng cáo trên Internet để quảng bá cho doanh nghiệp mình. Hiện nay thêm một cách online marketing khác ra đời, mang lại hiệu quả không kém và nhanh chóng nhận được sự chú ý của mọi người. Đó là Wifi Marketing – Quảng cáo trên Wifi.


Quảng cáo trên Wifi mặc dù mới xuất hiện nhưng lại mang đến kết quả bất ngờ. Theo thống kê của Repu Digital, quảng cáo trên Wifi là kênh quảng bá thương hiệu mạnh mẽ với tỉ lệ xem quảng cáo lên đến 100%, tỉ lệ click từ 40 – 60%. Điều này hoàn toàn khác biệt so với các kênh online truyền thống chỉ cho kết quả khoảng 4 - 6%. Với khối lượng khách hàng khổng lồ 7 triệu lượt người/tháng, có khả năng tài chính vững chắc và độ tuổi chưa đến 35, đây chắc chắn sẽ là kênh tiếp thị, quảng bá hiệu quả cho các công ty, doanh nghiệp, các ngành hàng tiêu dùng lớn, nhỏ, góp phần đẩy mạnh doanh thu nhanh chóng nhưng vẫn tiết kiệm được chi phí và theo kịp xu hướng thay đổi của người tiêu dùng.

Quảng cáo trên Wifi là gì?

Quảng cáo trên Wifi dựa theo mô hình “Location – based – marketing” – quảng cáo trên nền tảng địa điểm. Bằng cách xem quảng cáo tại một địa điểm nhất định người dùng được truy cập Wifi hoàn toàn miễn phí.
Các hình thức quảng cáo trên Wifi rất đa dạng phụ thuộc vào khả năng và lựa chọn của doanh nghiệp.

Vì sao quảng cáo trên Wifi mang lại hiệu quả?

Dựa vào kết quả khảo sát hình dưới có thể lý giải người mua sắm có nhu cầu sử dụng Wifi tại chỗ và họ thường lựa chọn mua sắm ngay tại địa điểm truy cập Wifi. Do vậy cung cấp Wifi miễn phí cho người sử dụng giúp họ thuận tiện hơn và đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của khách hàng. Điều này làm khách hàng có thiện cảm với doanh nghiệp và quảng cáo sẽ hiệu quả hơn.


 
Ngoài ra nhu cầu truy cập của người Việt Nam là rất cao nên họ sẽ đồng ý tương tác quảng cáo để có thể truy cập Wifi miễn phí. Do vậy có thể lý giải tại sao tỉ lệ click xem quảng cáo trên Wifi là 100%

Ưu điếm của quảng cáo trên Wifi

  • Tiếp cận một lượng lớn khách hàng.
  • Chi phí quảng cáo thấp và hiệu quả.
  • Quảng cáo theo xu hướng tiêu dùng và đáp ứng nhu cầu khách hàng.
  • Áp dụng công nghệ có sẵn, hiện đại.
Hãy liên hệ WICITY để nhanh chóng nắm bắt xu hướng Marketing mới, thu được lợi nhuận không ngờ.
 

Tin tức từ

Tiếp cận khách hàng thật dễ dàng

Chúng tôi đã có kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực Wifi Marketing

Wifi Marketing hàng đầu Việt Nam

+100

Nhân viên

Wifi Marketing hàng đầu Việt Nam

+700

Khách hàng

Wifi Marketing hàng đầu Việt Nam

+30

Đối tác

Hơn 700 cửa hàng đang quảng bá thương hiệu như thế nào

Để lại email và sẽ cùng bạn khám phá