Tin tức từ

Trang chủ / Tin tức

Wifi Marketing hàng đầu Việt Nam
Wifi Marketing hàng đầu Việt Nam

Tìm hiểu về thiết bị wifi marketing

2017-07-21 17:37:04

Digital marketing đã trở thành một hình thức marketing phổ biến trong nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên chi phí cho một số công cụ khá cao, khiến cho việc tiếp cận đối với nhiều doanh nghiệp nhỏ trở nên khó khăn và e ngại hơn. Vì vậy thiết bị wifi marketing ra đời đã lấp đầy điểm yếu đó.

Wifi marketing là gì?

Wifi marketing là một hình thức quảng cáo thông qua mạng wifi miễn phí. Bằng cách cho người dùng sử dụng wifi miễn phí tốc độ cao, nhưng thay vì phải nhập mật khẩu thông thường thì người dùng sẽ phải tương tác với quảng cáo trước khi truy cập internet .Đây là một sự kết hợp tuyệt vời giữa marketing và thiết bị di động.
Có thể hiểu ngắn gọn bản chất cơ bản của thiết bị wifi marketing là việc trao đổi dịch vụ wifi miễn phí để lấy thông tin từ khách hàng. Hình thức này được đánh giá sẽ mang lại tính quảng cáo cao, khi có thể truyền tải thông tin ngay khi người dùng truy cập vào một mạng WiFi miễn phí nào đó.

Wifi marketing có thể làm gì cho bạn?


 
Thiết bị wifi Marketing được thực hiện qua nền tảng web, sử dụng trình duyệt để hiển thị thông điệp. Wifi marketing sẽ giúp cho hình ảnh doanh nghiệp xuất hiện ngay khi khách hàng kết nối với wifi đó.

*Tốc độ ổn định hơn, không lo bị tắc nghẽn

Hầu như các thiết bị smartwifi đều giới hạn băng thông và thời gian của mỗi người sử dụng. Một khi hết thời lượng sử dụng người dùng có thể quay lại tương tác với quảng cáo để tiếp tục sử dụng wifi miễn phí.

*Thu thập thông tin khách hàng

Việc thu thập thông tin khách hàng qua quá tình quảng cáo pop up. Từ đó có thể nắm bắt được nhóm khách hàng mà doanh nghiệp muốn hướng tới, để triển khai công tác chăm sóc khách hàng và tiếp thị sau khi bán hàng.

*Tạo dấu ấn về thương hiệu và truyền tải thông điệp một cách nhanh chóng hơn


Mỗi người sử dụng đều có thể tự động share thông tin lên mạng xã hội để lấy quyền truy cập wifi miễn phí. Với thiết bị wifi marketing tối ưu doanh nghiệp chỉ cần tạo ra thông tin cần chia sẻ và duy trì dịch vụ wifi, sau đó mỗi người sử dụng wifi sẽ trở thành một người quảng cáo cho bạn trên mạng xã hội.
 
 

Tin tức từ

Tiếp cận khách hàng thật dễ dàng

Chúng tôi đã có kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực Wifi Marketing

Wifi Marketing hàng đầu Việt Nam

+100

Nhân viên

Wifi Marketing hàng đầu Việt Nam

+700

Khách hàng

Wifi Marketing hàng đầu Việt Nam

+30

Đối tác

Hơn 700 cửa hàng đang quảng bá thương hiệu như thế nào

Để lại email và sẽ cùng bạn khám phá