Tin tức từ

Trang chủ / Tin tức

Wifi Marketing hàng đầu Việt Nam
Wifi Marketing hàng đầu Việt Nam

Tìm hiểu về Wifi Marketing

2017-07-06 14:27:28

Wifi Marketing là phương pháp quảng cáo mới mẻ, độc đáo và đang từng bước thể hiện khả năng của mình trên lĩnh vực Marketing, được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và áp dụng. Vậy Wifi Marketing là gì? Và nó có khác biệt gì so với hình thức quảng cáo truyền thống? Sau bài viết này những vấn đề trên sẽ được giải đáp.
Wifi Marketing ngày càng được nhiều doanh nghiệp sử dụng.
Wifi Marketing ngày càng được nhiều doanh nghiệp sử dụng.

Wifi Marketing là gì?

Một cách đơn giản, Wi-Fi Marketing là một hình thức trao đổi Wi-Fi miễn phí để đổi lấy thông tin từ người sử dụng. Khi truy cập vào dịch vụ wifi miễn phí, người sử dụng sẽ trực tiếp kết nối wifi, qua đó, một popup sẽ tự động bật ra và hiển thị quảng cáo của doanh nghiệp. Để có thể truy cập vào wifi miễn phí, người dùng sẽ phải tương tác với quảng cáo đó. Việc tương tác đơn giản là hình thức nhấp chuột hay xem clip hoặc like/share trên mạng xã hội. Điều này khiến khách hàng tương tác một cách trực tiếp với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp và giúp các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh một cách cực hữu hiệu.
Wifi Marketing giúp khách hàng tiếp cận với thương hiệu qua việc kết nối wifi.
Wifi Marketing giúp khách hàng tiếp cận với thương hiệu qua việc kết nối wifi.
Thông qua việc kết nối wifi, khách hàng sẽ tiếp cận tới thương hiệu và dịch vụ, sản phẩm mà các doanh nghiệp cung cấp. Điều này không chỉ góp phần tăng cường việc quảng bá cho sản phẩm mà còn giúp khách hàng chủ động kết nối và tiếp cận tới doanh nghiệp mà không còn thụ động như các hình thức quảng cáo khác. Không những vậy doanh nghiệp có thể dễ dàng tiệp cận và thu thập thông tin khách hàng tiềm năng, phân tích chúng thành những dữ liệu hữu ích qua hệ thống Wifi Marketing.

Sự khác biệt của Wifi Marketing

Ngày nay mọi người đã “bão hòa” với các thông điệp tiếp thị. Họ đang dần cảm thấy ngán ngẫm với các quảng cáo đó. Giống như một bữa tiệc lớn, tạp âm ngày càng nhiều khách hàng càng cảm thấy rối bời. Trong tình hình đó, Wifi Marketing ra đời như một giải pháp hữu hiệu với các tính năng khác biệt so với các cách marketing thông thường
  • Người dùng phải tương tác:
Với Wifi Marketing, để có thể truy cập wifi miễn phí, họ buộc phải thực hiện những yêu cầu của doanh nghiệp, như like hay share fanpage, bài viết, xem video hoặc để lại thông tin,… điều này không hề khiến khách hàng cảm thấy khó chịu, bởi những thao tác này rất đơn giản nhưng lại giúp họ có thể truy cập wifi tốc độ cao miễn phí. Điều này hoàn toàn khác với những quảng cáo thông thường trên google, facebook,…khách hàng muốn tránh né và không tương tác với chúng.
  • Khả năng tiếp cận nhanh chóng, chính xác, đáng tin cậy
Những thông điệp quảng cáo đến từ Wifi Marketing tới khách hàng một cách tự nhiên qua trang chào, điều này khiến cho khách hàng cảm thấy không bị khó chịu như ở các quảng cáo thông thường. Nhờ vậy doanh nghiệp có thể nhắm chuẩn xác các khách hàng tiềm năng hơn, tạo ra nhu cầu thiết thực và đáp ứng nhanh chóng hơn. Không những vậy, khi khách hàng truy cập, với mỗi lượt like, share hay đánh giá của người dùng trên trang cá nhân của họ tương đương với số tiếp cận danh sách bạn bè của khách hàng, với độ tin cậy cao hơn.
  • Tạo ra lợi nhuận từ Wifi:
Không những vậy, Wifi Marketing còn có thể tạo ra lợi nhuận cho chủ đầu tư bằng việc bán quảng cáo cho bên thứ 3. Ví dụ , khách sạn có thể bán trang quảng cáo của mình cho cửa hàng cafe nhỏ ở khu vực gần đó.
 
Wifi Marketing buộc khách hàng phải tương tác với doanh nghiệp để có được free wifi.

Wifi Marketing buộc khách hàng phải tương tác với doanh nghiệp để có được free wifi.

Khi truy cập vào Wifi Marketing khách hàng sẽ được gì?

Không chỉ có thể mang lại lợi ích cho doanh nghiệp, khi lắp đặt hệ thống Wifi Marketing, khách hàng còn có thể:
  • Trải nghiệm thú vị: Khách hàng có thể truy cập free wifi bằng những thao tác đơn giản như xem video, hay chơi những mini game,.. điều đó thú vị hơn rất nhiều so với việc phải nhập những mật khẩu dài dòng, khó nhớ.
  • Những ưu đãi đặc biệt: Thông qua email mà khách hàng đã cập nhật trước đó, những ưu đãi đặc biệt sẽ được gửi đến tay họ.
  • Đường truyền kết nối mạnh mẽ: Mọi trải nghiệm của khách hàng sẽ bị mất đi sự thú vị khi đường truyền kết nối kém. Và chắc chắn việc đó sẽ không bao giờ xảy ra khi truy cập vào Wifi Marketing.
Khách hàng cũng có được sự hài lòng khi sử dụng Wifi Marketing
Khách hàng cũng có được sự hài lòng khi sử dụng Wifi Marketing

WICITY - nơi cung cấp Wifi Marketing đáng tin

WICITY tự hào là đơn vị đem lại một kênh quảng cáo thương hiệu mới và hiệu quả qua mạng wifi. Không những có được đường truyền ổn định mà khi mỗi người dùng wifi sẽ bị gây ấn tượng mạnh bởi thương hiệu của bạn qua các banner, hình ảnh, video clip...không những vậy mỗi người dùng wifi sẽ là một kênh quảng bá cho bạn, bạn có thể tiếp cận tới cả bạn của người dùng wifi thông qua mạng xã hội.

Nguồn WICITY

Tin tức từ

Tiếp cận khách hàng thật dễ dàng

Chúng tôi đã có kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực Wifi Marketing

Wifi Marketing hàng đầu Việt Nam

+100

Nhân viên

Wifi Marketing hàng đầu Việt Nam

+700

Khách hàng

Wifi Marketing hàng đầu Việt Nam

+30

Đối tác

Hơn 700 cửa hàng đang quảng bá thương hiệu như thế nào

Để lại email và sẽ cùng bạn khám phá