Tin tức từ

Trang chủ / Tin tức

Wifi Marketing hàng đầu Việt Nam
Wifi Marketing hàng đầu Việt Nam

Tình yêu hoàn mỹ không thể tách rời: Social Wifi Marketing và Smartphone

2017-10-09 15:52:42

Điện thoại thông minh hay chúng ta thường gọi tắt là Smartphone. Một thiết bị thông minh đã đi vào cuộc sống của mỗi con người và là thứ không thể thiếu trong cuộc sống.

Hiện nay, hầu như mọi hoạt động của chúng ta trong cuộc sống lẫn công việc đều có mặt của smartphone. Từ những việc như đọc sách báo, xem phim hoặc khi chúng ta di chuyển, chờ đợi, đi vệ sinh đi chăng nữa thì chiếc smartphone cũng luôn bên cạnh chúng ta như vật bất ly thân.

Nếu smartphone đã phổ biến đến vậy, các bạn có thắc mắc có bao nhiêu người đang sử dụng chúng hay không? Theo thống kê, dân số Việt Nam đang có thứ hạng cao về việc sử dụng  smartphone và đã kết nối mạng Wi-Fi.
tỉ lệ người sử dụng smartphone ở việt nam
 
Theo báo cáo từ trang web wearesocial, cụ thể dân số Việt Nam là hơn 94.93 triệu người thì có đến 53% dân số sử dụng Internet, 48% dân số đang có tài khoản mạng xã hội, 131% người có kể nối mạng di động và 43% số người sử dụng tài khoản xã hội trên điện thoại. Qua một báo cáo khác của wearesocial chúng ta cũng có thể thấy số người sử dụng smartphone thực hiện các hoạt động hằng ngày rất nhiều như truy cập mạng xã hội (78%), kiểm tra email (20%), nghe nhạc (53%). Qua đó, chúng ta cũng có thể kết luận rằng smartphone đang là mảnh đất màu mỡ cho bất kỳ doanh nghiệp muốn sử dụng quảng cáo wifi marketing của Social Wifi Marketing để quảng bá doanh nghiệp của mình.
các hoạt động của người dùng smartphone

Với tỷ lệ cao người sử dụng smartphone và tỷ lệ cao người sử dụng smartphone truy cập các trang mạng xã hội, Social Wifi Marketing sẽ là một công cụ phù hợp và hiệu quả cho những doanh nghiệp đang muốn nhắm đối tượng trên mạng xã hội Facebook.

Vậy Smartphone và Social Wifi Marketing hoạt động như thế nào? Chúng ta có thể hiểu đơn giản là  thay vì hiện lên banner quảng cáo như wifi quảng cáo của marketing wifi, để có thể tiếp tục sử dụng wifi miễn phí khách hàng buộc phải đăng nhập tài khoản mạng xã hội để check-in hoặc chia sẻ doanh nghiệp bạn đang sử dụng dịch vụ lên facebook của bạn để bạn bè của bạn biết đến doanh nghiệp này.
pop up

Với Social Wifi Marketing, bạn sẽ vô cùng hài lòng với hiệu quả tột đỉnh mà nó mang lại.
  • Social Marketing Wifi truyền tải thông điệp của thương hiệu ngay khi truy cập mạng và nhắm đến lượng người dùng thực hoặc người di chuyển thường xuyên tại khu vực đó, không gây khó chịu cho người dùng như các banner quảng cáo hay các Pop ups đặt trên trang web vì bị cắt ngang khi đang truy cập thông tin.
  • Việc tiếp thị được thực hiện dưới sự cho phép của khách hàng, không hề khiến khách hàng cảm giác khó chịu, từ đó doanh nghiệp có thể tương tác với khách hàng tiềm năng và tạo niềm tin với họ, giúp gia tăng lợi nhuận.
  • Với chí phí để thực hiện thấp hơn so với các hình thức marketing khác nhưng hiệu quả mang lại thì lại ấn tượng hơn. Sự tích hợp của Social Media giúp lan truyền thông tin trên mạng xã hội dưới dạng Sponsored story (hình thức"truyền miệng" trên mạng xã hội), làm thông tin được phổ cập rộng rãi mang độ tin cậy cao hơn.​
 
Nếu bạn muốn một chiến dịch Social wifi marketing với chi phí thấp, hiệu quả cao và mạng wifi mạnh mẽ, thì HÃY GỌI NGAY CHO WICITY, VÌ CHÚNG TÔI THẬT TÌNH MUỐN LẮNG NGHE BẠN.

Hotline:0981.11.55.45
Website: http://wicity.vn/
 

 

Tin tức từ

Tiếp cận khách hàng thật dễ dàng

Chúng tôi đã có kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực Wifi Marketing

Wifi Marketing hàng đầu Việt Nam

+100

Nhân viên

Wifi Marketing hàng đầu Việt Nam

+700

Khách hàng

Wifi Marketing hàng đầu Việt Nam

+30

Đối tác

Hơn 700 cửa hàng đang quảng bá thương hiệu như thế nào

Để lại email và sẽ cùng bạn khám phá